hrbinhduong.com Đăng nhập Đăng tin tuyển dụng
Ngày hết hạn: 2017-07-20 | Việc làm tại Tp Thủ Dầu Một

Nhân viên kỹ thuật

Mô tả thi công,lắp đặt,vận hành,bảo hành,bảo trì các hệ thống tổng đài nội bộ,mạng máy tính,camera quan sát,báo cháy,báo trộm,….
Yêu cầu chung Có phương tiện đi lại,làm việc giờ hành chính ,thành thạo tin học văn phòng,chịu khó,năng động,ham học hỏi,có tinh thần cầu tiến,chấp nhận công tác tỉnh(theo công trình)..
Ngoại ngữ
Quyền lợi - Lương : Thử việc 4 triệu, chính thức 6,7 triệu , thưởng nóng công trình......
* Ưu tiên : Sinh viên mới ra trường, hiểu về mạng máy tính
Mức lương 6,000,000-7,000,000
Địa điểm Số 87/31, Tổ 31, Khu 4, Phường Phú Mỹ, , Tp Thủ Dầu Một
Thời gian làm việc Giờ hành chính
Lĩnh vực hoạt động Công ty Viễn Thông Bình Dương được thành lập từ năm 2015, bởi các sáng lập viên là kỹ sư chuyên ngành viễn thông, có kinh nghiệm trong việc triển khai, lắp đặt các giải pháp viễn thông vào những năm 2000 -2010.
Qua 01 năm hoạt động, với hơn 500 công trình đã thực hiện trên khắp cả nước,Viễn Thông Bình Dương đã tạo được sự tin cậy của khách hàng. Với đội ngũ nhân sự trên 20 nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi hướng đến việc cung cấp các dịch vụ thầu trọn gói: Tư Vấn – Thiết Kế - Cung Cấp – Lắp Đặt – Cho Thuê – Bảo Trì – Sửa Chữa các giải pháp Viễn Thông An Ninh – Điện Tử. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối các nhãn hàng uy tín trên thị trường như: Avetech, Icom, Motorola, KenWood,Panasonic, Sanyo, Siemens….
Nhân sự của Viễn Thông Bình Dương trên 20 người, phần lớn là kỹ sư điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin và các cử nhân có trình độ chuyên môn cao trong từng lĩnh vực.
Người liên hệ Nguyễn Thu Thúy
Email liên hệ thuyduong.td69@gmail.com
Điện thoại liên hệ 0904097987