hrbinhduong.com Đăng nhập Đăng tin tuyển dụng
Ngày hết hạn: 2018-06-30 | Việc làm tại Tân Uyên

Tuyển Giáo viên Tiếng Anh

Mô tả Giảng dạy tiếng Anh cho học sinh các lứa tuổi cấp 1, cấp 2.
Yêu cầu chung - Tốt nghiệp ĐH, CĐ Sư phạm chuyên ngành tiếng Anh.
- Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt, yêu thích trẻ em.
Ngoại ngữ Tiếng Anh
Quyền lợi - Hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của nhà nước.
- Hưởng lương theo tháng hoặc theo tiết dạy.
Mức lương 5.000.000 đ - 15.000.000 đ
Địa điểm Trường NN Việt Úc - Số 280, Tổ 4, KP4, Phường Uyên Hưng, , Tân Uyên
Thời gian làm việc Theo ca dạy
Lĩnh vực hoạt động Với mục tiêu đào tạo thế hệ người Việt thông thạo Anh ngữ để tự tin hội nhập thế giới, Ngoại Ngữ Việt Úc đã được thành lập hơn 20 năm. Chúng tôi tự hào được công nhận là một trường ngoại ngữ danh tiếng với hàng ngàn học viên.

* Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn am hiểu và dễ dàng nắm bắt nhu cầu người học, từ đó đưa ra phương pháp học tập hiệu quả.

* Chúng tôi cung cấp đầy đủ các khóa học từ thiếu nhi đến người lớn, và các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học.

* Người học được phát huy tốt nhất trong môi trường học hiện đại với các phòng học được trang bị máy chiếu, TV, máy điều hòa.

* Hệ thống giáo trình chuẩn của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới kết hợp giáo án điện tử đem đến cho người học những bài giảng sinh động, phong phú.

* Ban giảng huấn bao gồm giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt tình bảo đảm giúp người học đạt tiến bộ vững chắc.

* Người học được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa đặc sắc để nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ trong môi trường thực tế vui tươi, sống động.

* Chúng tôi luôn có chế độ ưu đãi học phí nhằm tạo điều kiện cho người học gắn bó lâu dài và duy trì sự liên tục của quá trình học.
Người liên hệ Mr.John
Email liên hệ anhtuan2004@gmail.com
Điện thoại liên hệ 0968.638.558